CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

Lichgophongthuy.com chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc. Khách hàng liên lạc qua 090 757 5167 hoặc email: Inchanminh@gmail.com được báo giá chi phí vận chuyển. Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào bán tại Lichgophongthuy.com, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong khu vực Cần Thơ.

Nếu bạn ở cách xa Lichgophongthuy.com hoặc ở các địa phương khác, Lichgophongthuy.com sẽ giao hàng ngay sau 8-12 tiếng (đối với sản phẩm bán sẵn) sau từ 7 -10 ngày (nếu là sản phẩm đặt mua). Phí giao hàng sẽ tùy theo khoảng cách vận chuyển đến từng địa phương. Lichgophongthuy.com sẽ hỗ trợ một phần phí vận chuyển và thống với quý khách khi tiếp nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp quý khách mua hàng trong các dịp lễ, tết hoặc gặp một số điều kiện khách quan như phương tiện hỏng hóc, thời tiết xấu, gặp thiên tai… Lichgophongthuy.com sẽ thương lượng với quý khách về thời gian giao hàng để đảm bảo tiến độ và chất lượng của hàng hóa.

Đối với các đơn hàng số lượng nhiều Lichgophongthuy.com sẽ trực tiếp trao đổi với quý khách để quý khách luôn cảm thấy yên tâm khi lựa chọn mua hàng tại Lichgophongthuy.com

Thông tin liên hệ :

  • Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Dịch Vụ In Chấn Minh.
  • Địa chỉ: 62/1A Trần Việt Châu, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Hotline: 090 757 5167. Email: inchanminh@gmail.com. Website: Lichgophongthuy.com.